Thông tin chuyến bay từ Singapore về Việt Nam trong tháng 3

09/03/2021 Đình Thi

Trong tình hình dịch nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay thì việc tìm kiếm chuyến bay từ Singapore về Việt Nam ắt hẳn là điều được tất cả mọi người quan tâm. Đặc biệt trong số đó phải kể đến đối tượng dành sự quan tâm hàng đầu cho vấn đề này chắc chắn là những ai đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài tha thiết được trở về nước. 

Mặc dù số lượng chuyến bay cực kỳ giới hạn nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người nhưng để hỗ trợ cho quý khách, Vietnam Booking xin giới thiệu chuyến bay từ Singapore về Việt Nam trong thời gian tới để mọi người nhanh tay liên hệ sớm nhất trước khi bỏ lỡ cơ hội.

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Nhằm với mục đích đưa cộng đồng người Việt đang học tập, sinh sống, làm việc ở nước ngoài được hồi hương trong thời gian sớm nhất, các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam xuất hiện như tia hy vọng dành cho những người con xa xứ. 

Theo đó, dù dịch covid vẫn còn tiếp diễn nhưng bằng sự nghiêm ngặt trong khâu kiểm tra, giám sát cẩn thận mọi vấn đề y tế, chuyến bay sẽ khiến hành khách an tâm hơn về sức khỏe. Bên cạnh đó, mọi người cũng sẽ đảm bảo hạn chế các trường hợp lây nhiễm chéo để giữ sự an toàn cho bản thân cũng như bảo vệ cho gia đình, bạn bè và cộng đồng.

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Giờ bay

Singapore – Hà Nội

(SQ176)

14/3; 28/3

09h15 – 11h30

Singapore – Tp Hồ Chí Minh

(SQ178)

14/3; 28/3

09h50 – 11h00

Singapore – Đà Nẵng

(MI632)

14/3; 28/3

09h15 – 11h00

Theo đó, các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam dự kiến được khai thác mỗi tháng từ 2 – 3 chuyến. Hãy theo dõi chi tiết thông tin các chuyến bay từ Singapore và chọn một hành trình phù hợp nhất để có chuyến bay về nước an toàn nhất.

*Lưu ý:

 • Dịch vụ các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam bao gồm:

  • Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam;
  • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
  • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);
  • Xét nghiệm Covid-19;
  • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.
 • Đây là những chuyến bay đặc biệt, và hành khách không cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục xuất/nhập cảnh;
 • Hành khách phải thực hiện theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Singapore về Việt Nam và chỉ còn vài chuyến trong tháng 03/2021. Hiện tại chuyến bay này đã gần “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Hãy liên hệ ngay tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam nhanh nhất.

chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Singapore Airlines khai thác các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam tháng 3/2021.

Những hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam

 • Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore;
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và không được nơi làm việc ở nước sở tại;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp, chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Singapore;
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt ở Singapore, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt tại Singapore,… các chuyên gia nước ngoài, có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.
 • Ngoài ra còn có một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được đăng ký vé nước và được xuất vé về nước trên các chuyến bay gần nhất.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ VỀ VIỆT NAM

Quy trình cách ly chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

NGÀY 1: NHẬP CẢNH TẠI VIỆT NAM – KHAI BÁO & KIỂM TRA Y TẾ – DI CHUYỂN VỀ ĐỊA ĐIỂM CÁCH LY

Nhân viên y tế sẽ bắt đầu tiến hành bước kiểm tra cũng như xét nghiệm bên cạnh việc hỗ trợ cho hành khách các thủ tục nhập cảnh cần thiết sau khi chuyến bay của bạn vừa đáp xuống sân bay. Sau khi có kết quả sức khỏe đảm bảo tình trạng ổn định, mọi người sẽ di chuyển về khách sạn cách ly trong khoảng thời gian do Bộ Y Tế quy định.

NGÀY 2 – 15: CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN (Phục vụ 3 bữa)

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu. Quý khách sẽ được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày 15 phục vụ bữa sáng. Trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

NGÀY 16: KẾT THÚC CÁCH LY

Theo yêu cầu của Bộ Y Tế, hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận sau khi cách ly tại khách sạn và trở về nơi lưu trú đồng thời quá trình cách ly sẽ kết thúc theo quy định.


»» COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI VIỆT NAM ««


chuyến bay từ Nga về Việt Nam

chuyến bay từ Nga về Việt Nam

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

Từ Singapore về Việt Nam có bị cách ly không?

Với điều kiện dịch căng thẳng hiện tại thì ắt hẳn mọi người đều ý thức được rằng việc cách ly chắc chắn sẽ diễn ra nhằm giữ cho sức khỏe của những người xung quanh, đặc biệt là bản thân, gia đình, người thân được đảm bảo. Hiện Chỉnh phủ Việt Nam và Bộ Y Tế đã ra quy định về việc tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều có trách nhiệm tuân thủ thực hiện cách ly 14 ngày.

Tại khu cách ly tập trung hoặc các khách sạn cách ly, quý khách sẽ được tiến hành các xét nghiệm về dịch bệnh cũng như kiểm tra y tế để đảm bảo tình trạng sức khỏe. Trong trường hợp bị nhiễm bệnh, du khách sẽ được lập tức đưa đến cơ sở ý tế để điều trị.

chuyến bay từ Nga về Việt Nam

Hành khách kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị lên máy bay về nước. (Ảnh: Internet)

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM UY TÍN MÙA DỊCH BỆNH TẠI VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du khách làm thủ tục nhập cảnh và đặt vé máy bay quốc tế đã mang đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. song song đó, thông tin các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam cũng đang rất được quan tâm hơn bao giờ hết.

Để không bỏ lỡ cơ hội được về nước sớm nhất, hãy nhanh tay tìm đến Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 ​hoặc điền thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp hành khách chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong mùa dịch bệnh này.

chuyến bay từ Nga về Việt Nam

Đặt vé từ nước ngoài về nước đơn giản tại Vietnam Booking.


ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ SINGAPORE VỀ VIỆT NAM NGAY


 

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#