Thông tin Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam | Cập nhật 2021

26/07/2021 Đình Thi

Bạn là người Việt đang học tập, sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng bị mắc kẹt vì dịch bệnh? Bạn đang gặp nhiều khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng không thể về nước? Bạn có mong mỏi được trở về quê hương và đoàn tụ cùng người thân, gia đình? Đừng lo lắng nữa, bởi theo thông tin cập nhật gần đây, các hãng hàng không đang khai thác lịch bay từ Mỹ về Việt Nam nhằm hỗ trợ người Việt hồi hương và đưa các chuyên gia từ Mỹ về nước.

Các chuyến bay dự kiến được khai thác vào tháng 08/2021 theo định kỳ khoảng 2 – 3 chuyến mỗi tháng. Số lượng các chuyến bay hiện vẫn chưa phổ biến rộng rãi. Vì vậy, ngay từ hôm nay, nếu có nhu cầu và mong muốn trở về Việt Nam, hành khách nên liên tục cập nhật thông tin về các chuyến bay và nhanh chóng chuẩn bị các thủ tục nhập cảnh, đăng ký đặt vé giữ chỗ để có thể về nước sớm nhất.

CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ CHUYẾN BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay đón hành khách là người Việt bị mắc kẹt tại Mỹ

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn ra khá phức tạp. Thêm vào đó, vacxin vẫn chưa được sản xuất. Các chuyên gia quốc tế dự đoán đại dịch có thể kéo dài đến hết năm 2021. Dẫn đến việc các chuyến bay thương mại giữa các quốc gia bị ngưng đọng. Tuy nhiên, vẫn có những chính sách nhân đạo nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt đang bị mắc kẹt tại Mỹ hồi hương về nước. Các chuyến bay hiếm hoi được khai thác với số lượng hạn chế, khoảng 1 – 2 chuyến vào tháng 8 này. Thông tin chi tiết chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được thể hiện dưới bảng sau:

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam đón cộng đồng người Việt dự kiến khởi hành vào tháng 8/2021

Chặng bay từ Mỹ về Việt Nam Lịch bay mới nhất Đăng ký thông tin chuyến bay
New York về Hà Nội 11, 23/8;

6, 20/9

ĐĂNG KÝ NGAY
Dallas về Cam Ranh 11, 23/8;

6, 20/9

ĐĂNG KÝ NGAY
Los Angeles về Hà Nội 11, 23/8;

6, 20/9

ĐĂNG KÝ NGAY
Washington DC về Cam Ranh 11, 23/8;

6, 20/9

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành chỉ là dự kiến, có thể thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin về địa điểm nhập cảnh và cách ly: Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh/Đà Nẵng;
 • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ các thành phố khác của Mỹ có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ chính xác các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

Chuyến bay đón hành khách là chuyên gia trở về từ Mỹ

Tin vui từ hãng hàng không EVA Air đến hành khách, các chuyến bay đón chuyên gia từ Mỹ trở về Việt Nam làm việc sẽ được khai thác trong tháng 8/2021. Các chuyến bay dự kiến khởi hành tại các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, San Francisco, New York và Seattle. Điểm quá cảnh tại Đài Bắc (Đài Loan). Cập nhật lịch trình bay chi tiết dưới bảng sau đây:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam
Los Angeles – Tp Hồ Chí Minh

(All Nippon Airways)

(NH105 + NH891)

7,14, 21,28/8;

4,11,18,25/9;

ĐĂNG KÝ NGAY
San Francisco – Tp Hồ Chí Minh

(All Nippon Airways)

(NH107 + NH891)

7,14, 21,28/8;

4,11,18,25/9;

ĐĂNG KÝ NGAY

>>> ĐĂNG KÝ NGAY <<<


*Lưu ý:

 • Do các chuyến bay đón chuyên gia từ Đài Bắc đến Thành phố Hồ Chí Minh khởi hành vào ngày thứ 4 và thứ 6 nên hãng hàng không EVA Air chỉ chọn lựa những chuyến bay đường dài nối tiếp kịp chuyến bay về Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ 4 và thứ 6.
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không EVA Air.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu của hãng hàng không: trước ngày khởi hành từ 1 – 2 tuần.
 • Đây là chuyến bay đặc biệt với 300 chỗ ngồi và đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam và chỉ được khai thác 1 – 2 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp hết chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167​ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Vé máy bay chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam

Những chuyến bay đón hành khách là chuyên gia trở về Việt Nam từ Mỹ vẫn chưa được khai thác phổ biến. Đặt vé ngay khi các chuyến bay còn chỗ. 

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Các đối tượng sau đây được ưu tiên hỗ trợ đặt vé máy trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam sớm nhất:

 • Những hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam hoặc người lao động, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc.
 • Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ.
 • Hành khách là lao động bị mắc kẹt tại Mỹ gặp các vấn đề như bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập và nơi làm việc ở nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ.
 • Du học sinh, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành xong việc học và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian ở Mỹ.
 • Những hành khách là người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh, thăm thân, hết hạn visa không thể về nước.
 • Hành khách là doanh nhân, tri thức Việt xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt tại Mỹ và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh ở Mỹ,…

Ngoài ra, còn một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác cũng được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam.


>>> Xem thêm: Thủ tục đưa người Việt, người nước ngoài về Việt Nam mùa Covid <<<


Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Bay về từ Mỹ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có các chuyến bay được các hãng hàng không khai thác thông qua chính sách nhân đạo. Nguồn: Vietnam Booking

HÀNH KHÁCH TRỞ VỀ TỪ MỸ CÓ BỊ CÁCH LY HAY KHÔNG?

Hành khách trở về từ Mỹ có bị cách ly hay không? Câu trả lời là có. Bởi lẽ, mặc dù tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt. Nhưng để tránh lây nhiễm chéo giữa những người nhập cảnh cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn xã hội, tất cả các hành khách sau khi trở về từ Mỹ đều phải cách ly trong vòng 14 ngày.

Theo đó, người nhập cảnh sẽ được kiểm tra nhanh dịch tễ tại sân bay và được đưa đến nơi cách ly với đầy đủ các đồ bảo hộ. Trong suốt quá trình cách ly, hành khách phải thực hiện đủ số lần kiểm tra và xét nghiệm Covid-19 (ít nhất 2 lần). Nếu có phát hiện dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

Sau khi hoàn tất quá trình cách ly, hành khách sẽ được trở về đoàn tụ với gia đình và người thân.

COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY

Hành khách có thể tùy ý chọn nơi cách ly: tại khu cách ly tập trung hoặc dịch vụ khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao. Nếu chọn dịch vụ khách sạn cách ly, các chi phí phát sinh sẽ do hành khách tự chi trả. Cách ly tại các dịch vụ khách sạn cách ly để khoảng thời gian cách ly trở nên dễ dàng và thoải mái. Bạn có thể tham khảo combo khách sạn cách ly dưới đây.

Dịch vụ bao gồm:

 • 14 ngày lưu trú tại Khách sạn nằm trong danh sách được Bộ Y Tế chỉ định (tính từ ngày nhập cảnh)
 • Xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài/Cam Ranh/Đà Nẵng/Vân Đồn đến Khách sạn được khử trùng và phun thuốc an toàn
 • Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên)
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng
 • Cung cấp bình nước 19 lít trong phòng hoặc 2 chai nước/phòng/ngày (tùy khách sạn)
 • Miễn phí giặt quần áo (tùy khách sạn)
 • Xử lý chất thải y tế
 • Miễn phí cuộc gọi trong nước
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 2 lần (3 lần tại TPHCM và Hà Nội) theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly
 • Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần

Dịch vụ không bao gồm:

 • Vé máy bay nước ngoài về Việt Nam
 • Lệ phí & các thủ tục làm visa
 • Các chi phí điều trị trong trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện để điều trị
 • Các giấy tờ có liên quan đến nhập cảnh được các ban ngành (Sở LĐ-TB & XH thành phố/ tỉnh; UBND, Cục quản lý xuất nhập cảnh) cấp phép.
 • Phí xét nghiệm y tế hơn số lần tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố
 • Phí lưu trú thêm trong thời gian cách ly (hơn 14 ngày)
 • Các chi phí cá nhân (tiền tip, phí giặt ủi,…) và các vấn đề phát sinh khác.

HÀNH TRANG CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI LÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Đối với hành khách là người Việt hồi hương

Số lượng các chuyến bay vẫn chưa phổ biến, vì vậy ngoài vé máy bay là thứ bắt buộc phải có, người nhập cảnh trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam cần lưu ý mang theo một số giấy tờ quan trọng sau, tránh tình trạng không thể được máy bay.

 • Giấy tờ tùy thân
 • Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày)
 • Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung

Đối với hành khách là chuyên gia trở về từ Mỹ

Ngoài vé máy bay từ Mỹ đi Việt Nam, hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng dưới đây để được hỗ trợ nhập cảnh nhanh chóng và dễ dàng:

 1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 2. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly
 3. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly
 4. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng từ 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành
 5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời
 6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao)
 7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao)
 8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao)

ĐẶT VÉ MÁY BAY VỀ VIỆT NAM DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

Đây là những chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hỗ trợ người Việt đang mắc kẹt tại Mỹ hồi hương và đưa các chuyên gia trở về nước sau khoảng thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh. Ngay khi các chuyến bay còn chỗ, nhanh tay đăng ký thủ tục nhập cảnh và đặt vé để nắm trong tay cơ hội về nước sớm nhất. Liên hệ với Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Vietnam Booking là một trong những đại lý đặt vé máy bay hàng đầu và uy tín tại Việt Nam được công nhận bởi Hiệp hội Hãng hàng không Quốc tế sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục nhập cảnh và xuất vé về nước nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Hành khách được xuất vé tại Vietnam Booking và lên máy bay thành công, về nước an toàn. Nguồn: Vietnam Booking.


>>> Đăng ký thông tin Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam <<<


 

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Vé Máy Bay Khuyến Mãi