Khách sạn cách ly ở Việt Nam | Thông tin chi phí và đối tượng đăng ký 2021

26/07/2021 Đình Thi


Theo thông tin ghi nhận các ca mắc Covid mới gần đây thì 84% là được phát hiện tại các khu cách ly và khu phong tỏa. Điều này khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng trước việc về mức độ an toàn cho bản thân trong thời gian cách ly tập trung. Do đó khách sạn cách ly ở Việt Nam có thu phí là phương án giải quyết các vấn đề liên quan đến việc giải quyết các áp lực tại các khu cách ly đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.

MỨC GIÁ KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở VIỆT NAM HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Không giống với các khu cách ly tập trung sẽ có một mức giá nhất định, các khách sạn cách ly ở Việt Nam sẽ có chính sách giá riêng. Giá sẽ dựa vào cơ sở vật chất, vị trí và dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Để tìm cho mình một nơi lưu trú vừa ý cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở VIỆT NAM

Khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/đêm  Giá dành cho 1 khách phòng đôi (VNĐ)/đêm (*)
Danh sách khách sạn cách ly tại Tp Hồ Chí Minh chỉ từ 1,099,000VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Hà Nội chỉ từ 1,299,000VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng chỉ từ 699,000 VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang chỉ từ 599,000 VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh chỉ từ 499,000VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Hội An chỉ từ 699,000VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ chỉ từ 999.000 VNĐ/Người
giá khách sạn cách ly ở Việt Nam

Nhiều người mong muốn được cách ly tại khách sạn ở Việt Nam bởi vì giá hợp lý và hạn chế được mức độ lây nhiễm chéo.

Lưu ý:

 • Phòng đôi sẽ được phép ở tối đa là 2 khách/phòng trường hợp là người trong cùng một gia đình (ba mẹ, con cái, anh chị em, vợ chồng…);
 • Bảng giá trên sẽ có sự thay đổi nếu tình hình dịch bệnh hoặc đặt phòng vào các thời điểm đặc biệt như lễ, tết…
 • Giá sẽ có sự chênh lệch tùy theo hạng phòng, từng khách sạn mà khách đặt;
 • Trường hợp quý khách bị nhiễm Covid 19 khi đang cách ly tại khách sạn và phải hủy đặt phòng cho những đêm tiếp theo thì mức phí phụ thu sẽ dựa vào số đêm mà khách đã lưu trú thực tế.

QUY TRÌNH CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN Ở VIỆT NAM 14 NGÀY

Ngày 1: Nhập cảnh tại Việt Nam – Hoàn tất các thủ tục y tế – Di chuyển về điểm cách ly

Tất cả các hành khách sau khi nhập cảnh tại sân bay, bến cảng đều cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục y tế theo quy định. Sau khi khai báo y tế, kiểm tra và xét nghiệm nhanh bởi các nhân viên y tế và làm thủ tục nhập cảnh thì những hành khách có sức khỏe bình thường sẽ được đưa về khách sạn.

Ngày 2 – 14: Bắt đầu thời gian cách ly tại khách sạn (Phục vụ 3 bữa)

Quý khách được hướng dẫn nhận phòng và bắt đầu thời gian thực hiện cách ly theo thời gian quy định. Trong thời gian này quý khách sẽ được các nhân viên theo dõi sức khỏe thường xuyên. Thực hiện xét nghiệm COVID-19 đầy đủ số lần theo yêu cầu của bộ y tế. Với những trường hợp bị dương tính với Covid sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị kịp thời ( chi phí sẽ do khách tự chi trả).

Hầu hết tại các khách sạn cách ly Việt Nam đều có cung cấp 3 bữa ăn hàng ngày trong suốt 14 ngày. Riêng ngày cuối cùng tại khách sạn sẽ được khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng. Một số khách sạn còn có dịch vụ giặt ủi (có phí hoặc miễn phí tùy theo từng khách sạn).

Ngày 15: Kết thúc thời gian cách ly – về lại nơi lưu trú

Những hành khách sau 14 ngày với sức khỏe ổn định và kết quả xét nghiệm âm tính thì có thể kết thúc việc cách ly tại khách sạn của mình. Theo khuyến cáo của bộ y tế thì sau khi các hành khách khi về lại nơi lưu trú của mình thì phải tiếp tục tự theo dõi sức khỏe của mình trong (7 ngày kể từ ngày kết thúc cách ly tập trung). Trong thời gian này nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường thì quý khách phải báo ngay cho các cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ.

quy trình cách ly tại khách sạn cách ly ở Việt Nam

Khi về lại nơi lưu trú quý khách cần hạn chế ra ngoài và tiếp xúc với người xung quanh trong vòng 14 ngày.

DỊCH VỤ CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN VIỆT NAM

Khi đặt dịch vụ cách ly tại các khách sạn cách ly Việt Nam quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi đi kèm bao gồm:

 • Phòng nghỉ tiện nghi, riêng tư thoải mái tại các khách sạn hiện đại đạt yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Các khách sạn cung cấp 3 bữa sáng, trưa, tối mỗi ngày phục vụ tại phòng. Thực đơn được thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo các chất dinh dưỡng cho khách. Riêng ngày cuối cùng cách ly khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng.
 • Trong mỗi phòng sẽ cung cấp nước uống hằng ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm Covid

Một số lưu ý dành cho người đăng ký khách sạn cách ly ở Việt Nam:

 • Giá dịch vụ cách ly vẫn chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ;
 • Thực hiện đầy đủ xét nghiệm Covid – 19 đầy đủ số lần theo quy định của bộ y tế trong thời gian cách ly tại khách sạn. Chi phí cho mỗi lần xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần;
 • Khi di chuyển đến khách sạn phải sử dụng dịch vụ đưa đón đã được khử trùng an toàn, không nên sử dụng phương tiện an toàn.
 • Các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có) do khách tự chi trả.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở VIỆT NAM

⇔ Những người được phép nhập cảnh vào Việt Nam theo quy định của chính phủ và ban chỉ đạo phòng chống dịch tại các sân bay, bến cảng, cửa khẩu:

 • Hành khách trở về từ nước ngoài trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia;
 • Chủ tàu, thuyền viên làm việc trên các tàu biển có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam;

⇔ Những người có nhu cầu được cách ly tại khách sạn Việt Nam:

 • Đối tượng thuộc F1, F2, F3, riêng đối với F1 sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính đợt 1 vẫn sẽ được hỗ trợ nếu có nhu cầu;
 • Những người đang cách ly tại các khu tập trung nhưng có mong muốn được chuyển sang khách sạn…
thông tin khách sạn cách ly ở Việt Nam

Những hành khách được nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam sẽ được hỗ trợ đăng ký khách sạn cách ly ở Việt Nam.

⇔ Đối với những trường hợp không thuộc các diện ưu tiên đã nêu trên thì vui lòng liên hệ số hotline +8428 7303 6167 để được tư vấn các thủ tục đặc biệt đặt phòng khách sạn cách ly ở Việt Nam.

THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM CÁCH LY 7 NGÀY DÀNH CHO NGƯỜI NHẬP CẢNH TẠI QUẢNG NINH

Bộ y tế đã cho phép tỉnh Quảng Ninh thực hiện cách ly 7 ngày đối với người nhập cảnh theo quyết định 3092/QĐ-BYT mới nhất. Quyết định này sẽ có giá trị từ ngày 1/7/2021 đến 31/7/2021. Để có thể được áp dụng được quy định này thì người nhập cảnh phải đáp ứng được các điều kiện:

 • Đã được tiêm đầy đủ số liều vaccine phòng chống Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh nếu từng nhiễm Covid-19. Lần cuối cùng tiêm vacxin phải được ít nhất 14 ngày.
 • Có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính và xét nghiệm kháng thể kháng SARS-CoV-2 dương tính vào ngày đầu tiên sau khi nhập cảnh tại Quảng Ninh.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị theo yêu cầu của bộ y tế bằng tiếng anh:

 • Giấy xác nhận đã tiêm đầy đủ liều vacxin phòng Covid – 19 (bằng tiếng anh) do cơ quan có thẩm quyền nơi tiêm vacxin cấp;
 • Giấy xác nhận đã được chữa khỏi Covid (trong trường hợp đã từng bị nhiễm bệnh) do cơ quan có thẩm quyền nơi điều trị cấp (bằng tiếng anh);
 • Ngoài ra, quý khách vẫn phải chuẩn bị các loại giấy tờ thông thường khác để nhập cảnh thuận lợi.

Lưu ý:

 • Các đối tượng trên phải nằm trong danh sách đối tượng được ưu tiên nhập cảnh theo quy định của chính phủ và ban chỉ đạo phòng chống dịch;
 • Những người nhập cảnh vào Việt Nam làm việc dưới 14 ngày sẽ không được áp dụng quyết định này;
 • Các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến quản lý, cách ly y tế, tự theo dõi sức khỏe đối với người nhập cảnh;
 • Sau khi thực hiện cách ly 7 ngày theo quy định thì các đối tượng này phải tiếp tục thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà, nơi lưu trú dưới sự giám sát của các cơ quan y tế.

Đây là chương trình thí điểm và mới được áp dụng tại Quảng Ninh trong tháng 7 này. Nếu quý khách vẫn còn chưa rõ các thông tin hay cần biết về các thủ tục để đăng ký cách ly 7 ngày thì có thể gọi đến tổng đài +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết.

khách sạn cách ly ở Việt Nam 2021

Quảng Ninh thực hiện thí điểm cho phép những người nhập cảnh được cách ly 7 ngày nếu đáp ứng đủ các điều kiện.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC KHÁCH SẠN CÓ THU PHÍ TẠI VIỆT NAM

Các khách sạn các ly có nguồn gốc từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thông thường. Chính sự quá tải tại các khu tập trung cũng như tạo sự riêng tư cho người đi cách ly mà các địa phương đã sử dụng phương án sử dụng khách sạn để thay thế. Tuy nhiên không phải khách sạn nào cũng có thể sử dụng để cách ly mà phải có sự cho phép của UBND thành phố cũng như sở y tế. Qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về dựa theo các tiêu chuẩn được lập ra trước đó thì các khách sạn mới được phép đón khách.

 • Hạng sao của khách sạn: Phân khúc sao của khách sạn cách ly tương đối đa dạng trải dài từ 1 đến 5 sao để có thể phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Tuy nhiên dù ở phân khúc nào thì cũng phải đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu của khách hàng: điện, nước, hệ thống thông gió, nhà vệ sinh riêng…
 • Cơ sở vật chất trong phòng: mỗi phòng sẽ có không gian rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ tiện nghi. Nếu so sánh với các khu tập trung thì các khách sạn cách ly sẽ có sự nổi bật hơn nhiều. Vì trong phòng sẽ có hầu hết các đồ dùng mà khách cần bao gồm tư cơ bản đến cả giải trí: TV, điều hòa, wifi, tủ đựng quần áo, mini bar, đồ dùng phòng tắm…
 • Khả năng lây nhiễm chéo thấp: số lượng người trong cùng một phòng sẽ là từ 1 đến 2 người. Nếu là người trong cùng một gia đình ba mẹ, con cái, vợ chồng, chị em và có sự tự nguyện thì sẽ được phép ở tối đa 2 người. Chính nhờ như vậy mà việc tiếp xúc với người khác sẽ thấp và làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo. Đồng thời điều này cũng sẽ giúp cho khách hàng có cảm giác riêng tư và thoải mái như ở nhà.
 • Chăm sóc, phục vụ chu đáo: người cách ly sẽ luôn được theo dõi sức khỏe thường xuyên bởi các nhân viên y tế. Đồ ăn, nước uống và các vật dụng cần thiết sẽ được nhân viên mang đến tận phòng cho khách do đó bạn không cần lo lắng.
khách sạn cách ly ở Việt Nam giá ưu đãi

Đặt khách sạn cách ly ở Việt Nam với mức giá cực ưu đãi tại Vietnam Booking chỉ từ 499,000VND/người/đêm.

Với những tiện ích tuyệt vời của khách sạn cách ly ở Việt Nam hiện nay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang nằm trong diện cần phải đi cách ly. Nếu quý khách muốn cập nhật theo thông tin liên quan đến dịch vụ cách ly hoặc đặt phòng khách sạn cách ly ở Việt Nam vui lòng liên hệ đến hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ nhanh chóng. Đồng thời quý khách cũng có thể để lại thông tin liên hệ trong bảng dưới đây chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#