Tham gia các lễ hội độc đáo ở Philippines

07/10/2017 admin

Philippines là quốc gia nổi tiếng khắp thế giới bởi nền văn hóa kết hợp Đông – Tây đa sắc màu.  Bởi chỉ cần nhìn vào danh sách các lễ hội ở xứ nghìn đảo là bạn có thể hình dung ra sự đa dạng trong đời sống tinh thần của người dân ở đây. Mua vé máy bay đi Philippines vào bất kì thời điểm nào trong năm du khách cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các lễ hội nổi tiếng tại quốc đảo xinh đẹp. Đặc biệt, mỗi lễ hội ở xứ sở nghìn đảo đều đem đến cho khách du lịch một cái nhìn hoàn thiện về đất nước thân thiện này.

Săn vé máy bay đi Philippines tham gia vào lễ hội nào?

Văn hóa lễ hội ở Philippines là sự pha trộn hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Tất cả tạo nên sức hấp dẫn kì lạ lôi cuốn đông đảo khách du lịch và người dân địa phương tham gia. Nếu bạn có dịp đặt chân đến đây bằng vé máy bay giá rẻ đi Philippines thì đừng quên ghé thăm các lễ hội này nhé!

Lễ hội Ati – Atihan

Đây là lễ hội mùa xuân rộn ràng nhất ở Philippines được tổ chức vào ngày 16 tháng giêng hàng năm. Bắt nguồn từ thế kỉ 18, một nhóm người Mã Lai về đây nhập cư.

săn vé máy bay đi Philippines

Để bày tỏ sự biết ơn họ đã quét sơn lên mặt để nhảy múa và ca hát. Và Ati – Atihan được ra đời từ đó. Nổi bật nhất trong lễ hội này là cuộc diễu hành sôi động rước tượng chúa hài đồng. Lễ rước này biến tỉnh Aklan trở thành tâm điểm của mọi du khách săn vé máy bay giá rẻ đi Philippines đến đây. Ngoài ra, lễ hội còn có các cuộc thi biểu diễn nghệ thuật sôi động khác ở ngoài trời…

Lễ hội Sinulog

Lễ hội Sinulog được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng giêng tại Cebu city kéo dài 9 ngày. Đây là lễ hội nổi bật và vĩ đại nhất nhì xứ sở nghìn đảo thu hút hàng triệu người dân và du khách tham gia. Sinulog là lễ hội của người Kito giáo. Thực chất đây là một nghi lễ múa để gợi nhớ quá khứ của đảo quốc và sự công nhận kito giáo. Tham gia lễ hội này, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về nền văn hóa của người dân địa phương.

Lễ hội Pintados

ve máy bay đi philippines giá rẻ một chiều

Lễ hội Pitados diễn ra vào tháng 6 hằng năm ở thành phố Tacloban. Pintados là lễ hội sôi động nhất ở Philippines. Đặt vé máy bay đi Cebu, du khách sẽ có cơ hội góp vui vào lễ hội này với đa dạng có hoạt động vui nhộn như diễu hành, nhảy múa cùng nhiều cuộc thi khác. Lễ hội Pintados nhằm mục đích kỉ niệm truyền thống văn hóa và tôn giáo của thành phố Tacloban.

Lễ hội bùn

Cũng giống như các lễ hội nổi tiếng khác ở Philippines, lễ hội bùn hay còn gọi là Taong Putik được được tổ chức tại thị trấn Aliaga vào ngày 24 tháng 6 hàng năm. Những người tham gia vào lễ hội này sẽ tự mình trét bùn lên mặt để cải trang thành thánh John khi ông đang rửa tội cho chúa Giêsu. Không chỉ mang ý nghĩa tôn giáo quan trọng mà lễ hội còn là sịp để người dân sám hối tội lỗi của mình. Đồng thời qua đó bày tỏ sự biết ơn của Thiên Chúa về những sủng ái mà ngại đã mang lại cũng như cầu mong cho mùa màng bội thu.

Lễ hội Panagbenga

đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Vé máy bay đi Philippines giá rẻ là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với lễ hội Panagbenga. Lễ hội này được tổ chức tại Baguio vào tháng 2 hàng năm. Panabenga kéo dài 30 ngày với nhiều hoạt động độc đáo. Điểm nhấn của Panagbenga là đường phố ngập tràn xe hoa với rực rỡ các màu sắc khác nhau thu hút đông đảo du khách tham gia…

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Philippines góp vui vào các lễ hội thì hãy nhanh tay liên hệ 1900 636 167 hoặc truy cập Philippineair.net để được tư vấn và đặt vé máy bay nhanh nhất.

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Vé Máy Bay Khuyến Mãi