Hấp dẫn chuyến du lịch tại các ngọn hải đăng ở Canada

25/01/2016 admin

Canada không chỉ thu hút du khách với thảm lá phong tuyệt đẹp vào mùa thu lãng mạn mà nơi đây còn sở hữu vô số khung cảnh thiên nhiên chìm đắm lòng người và những ngọn hải đăng nổi tiếng. Đặt mua vé máy bay đi Canada, du khách sẽ có thêm nhiều cơ hội ghé thăm và khám phá những ngọn hải đăng mang tính biểu tượng của thành phố Canada chứ không còn biết đến gắn liền với biển cả mênh mông. Do đó, hàng năm xứ sở lá phong luôn là một trong những gợi ý hấp dẫn để du khách đặt vé máy bay đi Canada đến tham quan.

Khám phá các ngọn hải đăng nổi tiếng ở Canada

Ontario, Manitoba và British Columbia là những nơi có ngọn hải đăng đã góp phần trở thành một phần lịch sử dân tộc của người Canada. Nếu bạn đang tò mò về các ngọn đèn biển luôn gây ấn tượng và nổi tiếng nhất nước này thì hãy theo chân chúng tôi đặt chân đến tham quan những địa điểm dưới đây:

Ngọn hải đăng vịnh Peggy, Nova Scotia

Ngọn hải đăng vịnh Peggy được xem là một trong những điểm đến rất nổi tiếng và thu hút du khách đến đây tham quan mỗi năm. Đây là một trong những điểm du lịch có số lượng du khách đến đông đúc nhất ở Nova Scotia. Ban đầu, ngọn hải đăng này được xây dựng vào năm 1868 sau đó trải qua nhiều năm và được thiết kế theo phiên bản mới cao 15 m và phủ sơn đỏ trắng vào năm 1915. Đến nay, ngọn hải đăng vịnh Peggy vẫn còn giữ nguyên lối kiến trúc như vậy cho đến ngày nay.

ve- may- bay -đi - canada-25-1-2016- 1

Bên cạnh đó, ngay lối vào của của vịnh St. Margarets là những mỏm đá granite, nhô ra nơi ngọn tháp đã tạo nên một hình ảnh mang tính biểu tượng của biển cả.  Chính vì vậy, ngọn hải đăng vịnh Peggy đã không ngừng lôi cuốn du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Ngọn hải đăng Cape Spear, Newfoundland

ve- may- bay -đi - canada-25-1-2016- 2

Nơi đây nằm trên điểm đông của Bắc Mỹ và ngọn hải đăng Cape Spear đã xuất hiện từ năm 1836. Và nơi đây được xem là ngọn hải đăng thứ hai được xây dựng ở Cape Spear. Ban đầu, ngọn hải đăng này được chạy bằng dầu, trải qua nhiều năm phát triển đã chuyển sang sử dụng acetylene. Đến năm 1930 thì ngọn hải đăng Cape Spear đã được chuyển sang dùng điện. Hơn nữa, trước đây nơi này đã từng là vị trí chiến lượt quan trọng của thế chiến II, nên tại đây đã xây dựng một pháo đài.

Ngọn hải đăng Île aux Perroquets, Quebec

Ngọn hải đăng Île aux Perroquets được xây dựng và thiết kế vào năm 1988, tọa lạc trên hòn đảo nhỏ ra xa phía Đông vịnh Quebec của Saint Lawrence. Khi đến đây, bạn không những được tham quan ngọn hải đăng mà còn có cơ hội lắng nghe về việc bị chìm tàu ở bãi biển nơi đây trước khi xây dựng.  Đây cũng là một trong những sự việc khiến nhiều người dân nơi đây không thể tin nổi.

Ngon hải đăng Big Tub, Ontario

ve- may- bay -đi - canada-25-1-2016- 3

Ngọn hải đăng Big Tub xây dựng vào năm 1885 với mục đích quan trọng là hướng dẫn tàu vào cảng Tobermory. Hơn nữa, tại các vùng nước xung quanh, nơi vịnh Georgian và hồ Huron gặp nhau nổi tiếng nguy hiểm. Trước đây, đã có hai vụ đắm tàu xảy ra ở nơi có thể nhìn thấy từ ngọn hải đăng. Ngày nay, nhờ chính sách bảo đảm an toàn, vịnh Georgian đã trở thành địa điểm thu hút các thợ lặn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ngọn hải đăng Fisgard, British Columbia

Ngọn hải đăng Fisgard được xây dựng với mục đích hướng dẫn tàu thuyền vào cảng Esquimalt phía tây Victoria và đã đi vào hoạt động từ năm 1860. Hơn nữa, được biết đây là ngọn hải đăng đầu tiên trên bờ biển phía Tây, nhưng đến nay nơi đây đã trở thành một di tích lịch sử quốc gia. Do đó, ngọn hải đăng Fisgard đã thu hút nhiều du khách đến đây tham quan.

Ngọn hải đăng Estevan Point, British Columbia

Ngọn hải đăng Estevan Point tọa lạc bên bờ biển phía Tây của đảo Vancouver, được xây dựng từ năm 1909 với chiều cao 30.5 m. Vào năm 1942 , nơi đây đã bị tàu ngầm Nhật Bản tấn công với khoảng 25-30 viên đạn nhưng đã thất bại. Tuy qua việc này, không có ai bị thương nhưng lại quyết định tắt đèn trạm ngoài để đảm bảo an toàn nhưng sau đó đã là một thảm họa cho hoạt động vận chuyển.

Mua vé máy bay Philippine Airlines sẽ mang đến cho du khách nhiều cơ hội ghé thăm các điểm đến hấp dẫn tại Canada.

 

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Vé Máy Bay Khuyến Mãi