Quy định khi đi máy bay Philippine Air dành cho hành khách đặc biệt

12/02/2023 Biên Tập

Mỗi hãng hàng không đều có những quy định riêng đối với hành khách khi sử dụng dịch vụ của hãng. Do tính đặc thù của việc di chuyển bằng đường hàng không, hành khách cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mà hãng đưa ra để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả những hành khách khác trên cùng chuyến bay. Dưới đây là những quy định khi đi máy bay Philippine Air dành cho các hành khách “đặc biệt” khi sử dụng dịch vụ bay của hãng. Đừng bỏ qua những thông tin bổ ích sau đây nhé!

Quy định đối với hành khách là phụ nữ đang mang thai

Hành khách có thể được chấp nhận đi du lịch nếu đang mang thai không quá 35 tuần (8 tháng và 3 tuần) và hành khách mang thai phải nằm trong các điều kiện sau: hành khách mang thai có sức khỏe bình thường và không có biến chứng thai kỳ. Thông thường những hành khách này sẽ được chấp nhận mà không cần thông quan y tế sau khi điền vào mẫu EMIS của Philippine Air

quy định khi đi máy bay Philippine Air

Bảng thông tin EMIS dành cho hành khách mang thai được chia làm 3 mẫu. 

  • EMIS mẫu 1 được thực hiện đúng đối với những người từ tháng thứ sáu đến thứ tám (24-32 tuần) của thai kỳ.
  • EMIS mẫu 2 được thực hiện đúng bởi bác sĩ cá nhân của họ. Ngoài ra, nếu hành khách mang thai dưới 21 tuổi, phải có sự đồng ý bằng văn bản của người chồng, cha mẹ hoặc người giám hộ. 
  • EMIS mẫu 3: phải được thực hiện bởi Bác sĩ phẫu thuật chuyến bay hoặc Bác sĩ của công ty. Mẫu EMIS 3 dành cho những hành khách mang thai đã ngoài 32 tuần.

Các hành khách mang thai cần điền vào mẫu EMIS trên mỗi chuyến bay. Thời hạn hiệu lực tối đa của mẫu EMIS là 7 ngày trừ khi có quy định khác của Bác sĩ phẫu thuật / Bác sĩ phẫu thuật bay. Ký hiệu của Bác sĩ / Bác sĩ phẫu thuật Chuyến bay sẽ được áp dụng. Bảng thông tin EMIS có sẵn tại bất kỳ phòng vé PAL nào. 

Quy định đối với những hành khách bị dị ứng

PAL yêu cầu hành khách bị dị ứng đậu phộng hoặc hạt cây (hạnh nhân, hạt điều, v.v.) phải thông báo trước cho PAL ít nhất 48 giờ trước ngày khởi hành dự định. Mặt khác, PAL có quyền từ chối lên máy bay vì lý do an toàn. Hành khách không đưa ra thông báo trước 48 giờ cần thiết không thể được đảm bảo một bữa ăn không có hạt. Hành khách, có thể theo lựa chọn của mình, chọn mang theo bữa ăn của mình trong suốt thời gian của chuyến bay.

Hành khách nên thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh hoặc kiểm soát sự khởi phát của dị ứng bằng cách mang theo thuốc, mặt nạ y tế hoặc các thiết bị có thể trở nên cần thiết nếu hành khách phải chịu phản ứng dị ứng trong suốt chuyến bay. PAL không cam kết, cũng không đảm bảo một chuyến bay hoàn toàn không có đậu phộng, hạt.

PAL không thể đảm bảo môi trường không có chất gây dị ứng, bao gồm các loại hạt, bụi hạt, dầu hạt hoặc tàn dư hạt. Ngoài ra, PAL không thể đảm bảo rằng tàn dư của các loại hạt hoặc bụi hạt, dầu sẽ không còn trên sàn máy bay, ghế ngồi hoặc bàn khay từ các chuyến bay trước đó trong định tuyến trên máy bay.

Các sản phẩm được phục vụ trên tàu, bao gồm các bữa ăn, hộp snack và hỗn hợp snack có thể được chế biến hoặc đóng gói trong các nhà máy sản xuất đậu phộng hoặc các sản phẩm hạt khác. Đậu phộng, các sản phẩm làm từ dầu đậu phộng và các loại hạt khác có thể có thể được phục vụ trên tàu.

Ngoài ra, PAL không kiểm soát các hành khách khác có thể mang đậu phộng và các loại hạt, hoặc các sản phẩm khác có chứa đậu phộng và các loại hạt trên chuyến bay của chúng tôi. Mặc dù đã nói ở trên, PAL có quyền từ chối lên máy bay trên cơ sở an toàn.

Quy định hỗ trợ cho hành khách khuyết tật

Chó dịch vụ đi cùng hành khách khuyết tật được chấp nhận trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của PAL. Chó sẽ chỉ được phép cho các chuyến bay đến và đi từ Hoa Kỳ.
Chó dịch vụ và hỗ trợ cảm xúc phải được huấn luyện để cư xử trong môi trường công cộng. Nếu một con vật cư xử kém, nó có thể bị từ chối lên máy bay.

 quy định khi đi máy bay Philippine Air mới

Lưu ý: Philippine Airlines không chấp nhận bất kỳ dịch vụ hoặc động vật hỗ trợ cảm xúc nào khác ngoại trừ chó. Hành khách phải cung cấp cho Philippine Airlines thông báo trước ít nhất 48 giờ trước khi khởi hành chuyến bay.

Yêu cầu dành cho chó hỗ trợ cảm xúc: 

  • Chó được sử dụng cho hỗ trợ cảm xúc của hành khách được chấp nhận trong cabin. Để hành khách đi du lịch với một con chó hỗ trợ cảm xúc, hành khách phải cung cấp tài liệu hiện tại (không quá một tuổi) trên tiêu đề thư từ một chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc bác sĩ y tế đang điều trị khuyết tật liên quan đến sức khỏe tâm thần của hành khách:

  • Hành khách bị khuyết tật về tinh thần hoặc cảm xúc được ghi nhận trong Hướng dẫn chẩn đoán và thống kê các rối loạn tâm thần – Phiên bản thứ tư (DSM IV)

  • Hành khách cần sự hỗ trợ về mặt cảm xúc của động vật phục vụ tâm thần làm nơi ở cho du lịch hàng không và / hoặc cho hoạt động tại điểm đến của hành khách

  • Cá nhân cung cấp đánh giá là một chuyên gia y tế hoặc bác sĩ y tế được cấp phép và Hành khách được chăm sóc chuyên nghiệp và ngày, loại giấy phép của chuyên gia sức khỏe tâm thần hoặc bác sĩ y tế và tiểu bang hoặc khu vực tài phán khác được cấp

Liên hệ đặt vé và biết thêm quy định đi máy bay Philippine Air
Di chuyển bằng máy bay luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai yêu thích sự tiện lợi, nhanh chóng khi du lịch. Nắm vững những quy định khi đi máy bay Philippine Air sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho chuyến đi. Hơn thế nữa, hãng hàng không Philippine Air còn có nhiều chương trình khuyến mãi giá vé máy bay cực rẻ. Hãy theo dõi website: www.philippineair.net.com hoặc hotline 1900 4798 để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch tuyệt vời của bạn!

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Vé Máy Bay Khuyến Mãi