Thủ tục xin visa đi Ấn Độ du lịch

10/01/2017 admin

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, các công trình kiến trúc ấn tượng cùng nền văn hóa độc đáo tồn tại qua hàng ngàn năm là những điểm thu hút du khách đến Ấn Độ. Khi du lịch Ấn Độ, ngoài việc phải mua vé máy bay khứ hồi, lên kế hoạch khám phá miền đất Phật thì du khách còn phải làm hồ sơ xin visa đi Ấn Độ. Vậy thủ tục xin visa như thế nào, hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì, để hiểu rõ hơn thì xin mời các bạn cùng tham khảo qua thông tin bài viết sau nhé.

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ du lịch

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng bởi nó quyết định đến kết quả của toàn quá trình. Do đó bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau thật kỹ lưỡng để mang lại kết quả tốt nhất:

  • Đơn xin cấp visa đi Ấn Độ du lịch (bạn nên điền đầy đủ thông tin, tốt nhất đừng để mục trống)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Chứng minh việc làm:

      Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

      Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có xác nhận của Công ty)

  • Chứng minh tài chính đủ khả năng để chi trả trong suốt chuyến du lịch: Sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, sao kê tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc các giấy tờ liên quan khác.
  • Lịch trình chi tiết chuyến du lịch (thời gian, địa điểm rõ ràng, bạn sẽ gặp những ai,…)
  • Bảo hiểm du lịch

Một số lưu ý khi xin visa đi Ấn Độ du lịch

  • Các giấy tờ ngoài bản gốc hoặc bản sao thì bạn phải kèm theo bản dịch bằng tiếng Anh.
  • Giấy tờ phải rõ ràng, không được nhàu nát, lem mực.
  • Chi phí sẽ tùy theo loại visa bạn yêu cầu được cấp. Nếu yêu cầu làm gấp thì bạn phải đóng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Hồ sơ bị từ chối sẽ không được trả lại và hoàn lại tiền.

thu-tuc-xin-visa-di-an-do-du-lich

Làm visa đi Ấn Độ nhanh nhất

Hiện nay, với dịch vụ làm visa đi Ấn Độ nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Công ty du lịch thì người xin visa không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Ấn Độ 2017 đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền form visa đi Ấn Độ, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  gồm cả dịch thuật,công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Ấn Độ), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp visa thì chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa đi Ấn Độ, mua vé máy bay đi du lịch Ấn Độđặt phòng khách sạn tại Ấn Độ với mức phí rẻ nhất.

Hình Ảnh Về Hãng

#

#

#

Vé Máy Bay Khuyến Mãi